About Us

TRANG CHỦAbout Us

About us

Ranonline.com.vn - HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG GAME THỦ VIỆT 

I. Lời mở đầu

Mỗi khi nhắc đến Ran Online, hầu hết những ai trong chúng ta đã từng chơi tựa game này đều tưởng nhớ đến một thời "vàng son" của sản phẩm đình đám đã được công ty Cyber World phát triển ở Việt Nam ta. Nhưng mà niềm vui ấy đã không được lâu, ran.vn đã thật sự ra đi dưới muôn vàn sự nuối tiếc của cộng đồng game thủ cả nước. Từ đó đến nay cũng đã rất nhiều cá nhân và tập thể đã xây dựng lại tựa game này nhưng dường như không duy trì được bao lâu vì còn nhiều vấn đề bất cập. Nắm bắt được, tích lũy và tự hoàn thiện dần kinh nghiệm lẫn kỹ năng của nhóm, Ran Online Việt Nam dưới tên miền Ranonline.com.vn được thành lập từ ngày 18/08/2014 đã phát triển cho đến ngày nay và vẫn sẽ tiếp tục trên con đường quy tụ toàn thể game thủ - những cô chú, anh chị, những người bạn đã gần như vắng bóng khi CW chính thức khép lại Ran Online. Nhìn lại chặng đường hơn một năm phát triển, hôm nay tôi - người viết nên những dòng này xin điểm lại những điều đáng chú ý ở Ranonline.com.vn. Mong nhận được sự theo dõi của bạn.

II. Ý tưởng

Ranonline.com.vn được thành lập trước "vấn nạn" có nhiều máy chủ đã mở ra nhưng không thể duy trì được lâu, làm mất uy tín của Ran Việt nói chung, khiến người chơi không dám đặt niềm tin thực sự vào những máy chủ thường được quảng cáo rằng "công bằng, bền vững". Tạo nên sự khác biệt, nhằm mong muốn nhận được niềm tin tưởng và sự ủng hộ của đông đảo người tham gia Ran Online lẫn trong và ngoài nước, ngọn lửa nhiệt huyết trong chúng tôi được thắp lên từ đó.

III. Thực Hiện

Công việc bắt đầu từ đầu tháng 05 năm 2014 với việc xây dựng dữ liệu. Sau hơn 03 tháng nỗ lực làm việc để tạo nên một Ran Online thực sự có bước khởi đầu tốt, bản Ranonline.com.vn đầu tiên đã được cập nhật. Tuy nhiên khi ấy không nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người do thương hiệu của game còn non và rất mờ nhạt. Không vì thế mà chúng tôi - những người đang thực hiện vai trò đưa một sân chơi Ran Online Việt hoàn thiện nhất từ trước đến nay - ngại khó và bỏ cuộc, chúng tôi vẫn kiên định duy trì và phát triển. "Có công mài sắt có ngày nên kim" quả thật không sai, những gì chưa có ai làm được thì chúng tôi sẽ trở thành những người đầu tiên làm được nó, Ranonline.com.vn ngay sau đó đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi, đã trở thành một sân chơi có vị trí nhất định và có uy tín cao cho đến thời điểm hiện tại và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

IV. Ưu điểm và một số điểm còn hạn chế

Nếu nói đến ưu điểm của Ranonline.com.vn thì rất nhiều, một số điển hình như:

  • Nổi bật về giao diện, đồ họa, hệ thống, chức năng… của trò chơi đều ở mức tốt, ổn định.
  • Nhóm quản lý có khả năng xoay sở, ứng phó tốt với nhiều trường hợp được xem là nan giải. Tuy nhiên vẫn tuân theo đúng luật game và nói KHÔNG với hành vi gian lận. Luôn tiếp nhận và lắng nghe mọi ý kiến được đóng góp từ phía mọi người.
  • Kỹ năng, kinh nghiệm và quản lý trò chơi của GM được tích lũy kinh nghiệm dần và luôn hướng đến sự hoàn thiện; luôn đặt phương châm "sự phục vụ chu đáo và ân cần đối với quý khách hàng là điều chúng tôi quan tâm nhất".
  • Những ý tưởng, những ý kiến đóng góp luôn được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nghĩ đến việc áp dụng vào trò chơi.
  • Sự kiện diễn ra hằng tuần luôn tạo cho người chơi những phút giây thư giãn tốt, vừa chơi vui vừa có quà. :D
  • Ý tưởng sáng tạo hợp lý luôn được đề cao tại Ranonline.com.vn
  • Biết ơn và tri ân những bạn game thủ đã và đang nhiệt tình, ủng hộ sản phẩm của chúng ta.

Thật ngại khi nhóm quản lý chúng tôi còn rất trẻ, nhân lực thành viên không nhiều. Tuy chỉ gồm 3 người nhưng luôn năng động, nhiệt huyết và có bề dày kinh nghiệm quản lý chặt chẻ, khả năng phối hợp làm việc nhóm để xử lý các tình huống một cách cao độ. Mục tiêu đặt ra dần hoàn thiện hơn và phát triển trò chơi theo cách tốt nhất luôn học hỏi, tích lũy kiến thức nhiều thêm nên bạn hãy yên tâm khi chọn sản phẩm Ranonline.com.vn.

VI. Vì sao bạn nên chọn Ranonline.com.vn?

Cho đến thời điểm hiện tại, Ranonline.com.vn vẫn là máy chủ có uy tín tốt - đây là điều mà chúng tôi luôn lưu tâm đến - dù đã trải qua rất nhiều sự thăng trầm trong một năm rưỡi đã qua. Biết rằng sẽ còn nhiều trở ngại hơn nữa trong tương lai nhưng chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng và phát triển mái nhà chung này, nơi mà những cô chú, những anh chị, những người bạn tốt đang hiện diện tại Ranonline.com.vn

"Không chỉ là game, đây còn là cảm xúc, sự tâm huyết mà chúng ta đang cùng nhau xây dựng".


Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc qua những điều tôi thay mặt nhóm quản lý đã viết nên. ^_^